ĐẶT MUA NGAY

PHƯƠNG PHÁP DẠY TOÁN CHỈ CÓ TẠI SINGAPORE

Singapore là nước có học sinh đạt kết quả thi cao nhất trong bảng xếp hạng giáo dục quốc tế về các môn toán, đọc và khoa học. Sở dĩ có được điều này là do phương pháp dạy toán chỉ có tại Singapore:

- Phương pháp dạy toán ở Singapore thường sử dụng tranh ảnh, cụ thể hóa bằng đồ vật để học sinh hình dung được số lượng và tỷ trọng.

- Giáo viên không phải là người đứng trên bục giảng mà sẽ làm việc với từng nhóm học sinh và tham gia bàn luận về vấn đề sôi nổi. - Học sinh Singapore chỉ phải học những chủ đề hạn chế nhưng chọn lọc, tập trung nghiên cứu và hiểu ở mức độ sâu đủ để có thể áp dụng vào thực tế.

=> Nhằm giúp học sinh Việt Nam được tiếp cận với một phương pháp học toán tiên tiến, Minh Long book kết hợp với NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội xuất bản bộ sách Tinh thông toán học – sách toán song ngữ chuẩn Singapore.

=> Tinh thông toán học là bộ sách dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi, được phân chia thành 6 tập (mỗi tập 2 quyển A+ B) sao cho phù hợp với kiến thức và tư duy của học sinh Việt Nam.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở TINH THÔNG TOÁN HỌC - BỘ SÁCH TOÁN SONG NGỮ CHUẨN SINGAPORE

Bộ sách Toán song ngữ: Tinh thông Toán học - Mastering Mathematics áp dụng theo phương pháp học toán tiên tiến của Singapore: HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH VÀ HÌNH ẢNH.

Khi học toán bằng tiếng anh, khả năng tư duy theo ngôn ngữ Anh và trình độ Anh ngữ của trẻ sẽ được nâng cao - đây là điều quyết định đến tính cách sáng tạo & tư duy vượt trội của người Singapore.

70% bài tập trong bộ sách tương đồng với kiến thức trong chương trình giáo dục Việt Nam, 30% còn lại là các dạng toán về logic, toán thực tế, dạng bài thi … sẽ giúp các em rèn luyện trí thông minh, khả năng phân tích đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi học kỳ, Violympic,...

Với bộ sách, các em sẽ luôn yêu thích và cảm thấy hứng thú với toán học nhờ cách trình bày bài tập sinh động dưới dạng hình ảnh, biểu đồ.