Thời điểm lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh

Cập nhật lần cuối lúc 15h:16, ngày 28/7/2017, có 716 lượt xem.
Bởi vì khi trẻ bước vào độ tuổi trẻ học mẫu giáo sẽ là thời điểm lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, dễ dàng nhất. Các nghiên cứu về giáo dục đã chỉ ra 3 tuổi là thời điểm thích hợp để trẻ bắt đầu học một ngôn ngữ mới, trong đó có Tiếng Anh, bởi đây là một trong những giai đoạn mà khả năng nhận thức và tiếp nhận của trẻ đạt mức cao nhất. 
Tiếng Anh cho trẻ em
Độ tuổi thích hợp nhất để trẻ học Tiếng Anh là từ mẫu giáo.
Đặc biệt với ngôn ngữ, trẻ sử dụng tư duy tiếp nhận ngôn ngữ mẹ đẻ để cùng lúc tiếp nhận ngôn ngữ mới, đó là dựa trên việc ghi nhớ bản chất sự vật chứ không phải tìm kiếm điểm tương đồng giữa hai ngôn ngữ. Trẻ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu nên nếu cho trẻ học lúc này sẽ giúp trẻ phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài hơn.
Cho trẻ học Tiếng Anh từ mẫu giáo thì trẻ sẽ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập nhiều hơn. Trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ lớp mẫu giáo 3 tuổi thì đến lớp 12, trẻ đã có 15 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 3 con mới bắt đầu học tiếng Anh, thì thời gian học và tiếp xúc với Tiếng Anh của trẻ chắc chắn sẽ ít hơn rồi. Mặt khác, khi trẻ còn nhỏ thì chưa bị áp lực bởi nhiều môn học khác như Toán, Văn, Lý, Hóa … hơn các trẻ lớn, nên trẻ có thể dễ dàng tập trung vào học ngoại ngữ.
 
Thống kê truy cập
Online64
Lượt truy cập5,857,103
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting