Thực đơn dinh dưỡng cho Trẻ từ 0-3 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho Trẻ từ 0-3 tuổi

- Mã vạch: 8936046599517
- Tác giả: Vương Như Văn
- Dịch giả: Hà Giang
- Nhà xuất bản: Phụ Nữ
- Kích thước: 17 x 23 cm
- Số trang: 216
- Hình thức bìa: Bìa mềm
- Hình thức ruột: 4 Màu
- Cân nặng: 380 Gram
- Năm xuất bản: 2016
- Lượt xem: 5,019
- Giá bìa: 80,000đ
- Đặt mua online ở các website dưới đây:
  • Shop MINH LONG
  • TIKI.VN
  • adayroi.com
  • FAHASA
- Đánh giá:
(Có 11 bình chọn)
Giới thiệu nội dung -
Thưa các bậc cha mẹ, trẻ từ 0-3 tuổi là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển và trưởng thành, các bậc cha mẹ cho bé yêu nhà bạn...
Xem thêm
Xem trích đoạn
Tóm tắt nội dung

Thực đơn dinh dưỡng cho Trẻ từ 0-3 tuổi


 

- Cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ tương lai:

- Được chia thành các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bao gồm thực đơn dinh dưỡng hàng ngày chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ.

- Bao gồm các thực phẩm dinh dưỡng đứng top 100

            Thưa các bậc cha mẹ, trẻ từ 0-3 tuổi là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển và trưởng thành, các bậc cha mẹ cho bé yêu nhà bạn ăn gì, các bé sẽ ăn như vậy. Cuốn sách dựa vào các giai đoạn phát triển của trẻ, với các món ăn thường ngày chăm sóc đặc biệt cho trẻ, là cuốn sách cần thiết cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé yêu của bạn.

 

Lời giới thiệu

              Giới thiệu những món ăn dinh dưỡng phát triển toàn diện thể chất và tinh thần của trẻ.

            Trong sự chờ đợi của cha mẹ, bé yêu của bạn đã chào đời. Trẻ rời khỏi cơ thể mẹ sẽ đối diện với hai thách thức lớn: Thích nghi với môi trường sống và trưởng thành khỏe mạnh. Vậy nên giải quyết vấn đề ăn uống và phòng bệnh của trẻ như thế nào?

            Nếu chế độ ăn uống của trẻ phù hợp với các cơ quan trong cơ thể trẻ thì sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Nhưng thật sự có loại thức ăn tốt như vậy không? Qua nghiên cứu và thực tế cho thấy, nguồn sữa của mẹ chính là thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Không chỉ có vậy, kháng thể đa hoạt tính và các tế bào miễn dịch sống có trong sữa mẹ có tác dụng vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ.

            Chương 1 của cuốn sách sẽ giảng giải một cách tỉ mỉ phương pháp nuôi dưỡng trẻ bằng sữa mẹ và những điều cần chú ý, giới thiệu các món ăn giúp làm tăng sữa mẹ, đặt cơ sở cho sự lớn lên khỏe mạnh của trẻ. Khi trẻ bước qua giai đoạn bú sữa mẹ một cách thuận lợi, vấn đề dinh dưỡng sau này càng quan trong hơn. Cuốn sách giới thiệu các món ăn hàng ngày, với nhiều phương pháp chế biến, hi vọng giúp cha mẹ chế biến những món ăn ngon cho trẻ, thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh thể chất và tâm hồn trẻ.

            Trẻ trong giai đoạn 0-3 tuổi là thời kỳ dễ mắc bệnh nhất, trong thời gian bị bệnh, làm thế nào có những bữa ăn hợp lí là vấn đề các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm, thông qua cách chữa bệnh và chế độ ăn uống lành mạnh của cuốn sách sẽ giúp trẻ nhanh hồi phục sức khỏe.

            Ngoài ra, cuốn sách còn có thêm mục mách nhỏ, xem bé yêu của bạn có phát triển bình thường không. Cuốn sách cung cấp các phương pháp đánh giá tình hình sức khỏe của trẻ, giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi và đánh giá tình hình của con em mình.

            Hi vọng cuốn sách là người bạn đồng hành của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con cái.

 

Có 61 cuốn sách cùng thể loại:
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting