Tiếng việt nâng cao Tiểu hoc - Lớp 2

Tiếng việt nâng cao Tiểu hoc - Lớp 2

- Mã vạch: 8936046597483

- Tác giả: TS, Ngô Thu Yến, Ths, Cao Thị Hằng

- Nhà xuất bản: Dân Trí

- Kích thước: 17 x 24 cm

- Số trang: 164

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Cân nặng: 200 Gram

- Năm xuất bản: 2012

- Giá bìa: 33,000 đ

- Lượt xem: 1,710

- Kết bạn với minhlongbook.com.vn
- Bấm like để chia sẻ nội dung này
Đánh giá
(Có 0 bình chọn)

Là sách chuyên dùng để các em tự đọc và tự học hằng ngày, nên các bài học và bài tập đều bám sát vào từng tiết, từng tuần theo sách giáo khoa Tiếng Việt 2. Các em sẽ nhận diện một cách gián tiếp hình bóng và lời giảng dạy của thầy giáo, cô giáo qua từng bài học, bài tập Tiếng Việt cụ thể. Xem thêm


Xem trích đoạn
Chúng tôi đang cập nhật. Quý khách vui lòng xem lần sau.
Tóm tắt nội dung

 

     Các em học sinh lớp 2 quý mến,
 
     Môn Tiếng Việt lớp 2 mỗi tuần có 9 tiết học: Tập đọc (3 tiết), Kể chuyện (1 tiết), Chính tả (2 tiết), Tập viết (1 tiết), Luyện từ và câu (1 tiết).
     Cuốn sách "Tiếng Việt nâng cao lớp 2” chỉ đi sâu vào 3 phân môn: Kể chuyện, Chính tả, Luyện từ và câu.
     Là sách chuyên dùng để các em tự đọc và tự học hằng ngày, nên các bài học và bài tập đều bám sát vào từng tiết, từng tuần theo sách giáo khoa Tiếng Việt 2. Các em sẽ nhận diện một cách gián tiếp hình bóng và lời giảng dạy của thầy giáo, cô giáo qua từng bài học, bài tập Tiếng Việt cụ thể.
     Kiến thức Tiếng Việt mà các em học tập được, rèn luyện được qua từng trang sách sẽ tạo nên hành trang cần thiết, bổ ích đối với các em, giúp các em học lên, học sâu hơn nữa môn Tiếng Việt, nâng cao kiến thức về Tiếng Việt, rèn luyện các kỹ năng cơ bản như: đọc đúng, đọc lưu loát, đọc diễn cảm; nõi rõ ràng mạch lạc; biết sử dụng một số từ ngữ về các chủ điểm đã học, viết được những câu văn đúng ngữ pháp, viết được đoạn văn ngắn (miêu tả, kể chuyện) gần gũi với đời sống tâm hồn tuổi thơ. Đặc biệt phải coi trọng học thuộc lòng các đoạn thơ ngắn, các câu ca dao, tục ngữ, nhằm luyện trí nhớ, tích lũy kiến thức Tiếng Việt. 
     Các em sẽ dùng cuốn sách "Tiếng Việt nâng cao lớp 2” để học tập và ôn luyện, nhằm vươn lên học khá, học giỏi môn Tiếng Việt; biết yêu quý Tiếng  Việt.
     Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết, tin cậy và quý mến của các em; sẽ là công cụ đắc lực giúp các em "mài sắt nên kim”.
     Chúc các em học giỏi môn Tiếng Việt; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi – niềm vui hạnh phúc của ông bà, của bố mẹ, của thầy, cô giáo.
 
Có 98 cuốn sách cùng thể loại: