Tiếng việt nâng cao Tiểu hoc - Lớp 5

Tiếng việt nâng cao Tiểu hoc - Lớp 5

- Mã vạch: 8936046597513

- Tác giả: TS, Ngô Thu Yến, Ths, Cao Thị Hằng

- Nhà xuất bản: Dân Trí

- Kích thước: 17 x 24 cm

- Số trang: 184

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Cân nặng: 200 Gram

- Năm xuất bản: 2012

- Giá bìa: 37,000 đ

- Lượt xem: 1,408

- Kết bạn với minhlongbook.com.vn
- Bấm like để chia sẻ nội dung này
Đánh giá
(Có 0 bình chọn)

Là sách chuyên dùng để các em tự đọc và tự học hằng ngày, nên các bài học và bài tập đều bám sát vào từng tiết, từng tuần theo sách giáo khoa Tiếng Việt 5. Các em sẽ nhận diện một cách gián tiếp hình bóng và lời giảng dạy của thầy giáo, cô giáo qua từng bài học, bài tập Tiếng Việt cụ thể. Xem thêm


Xem trích đoạn
Chúng tôi đang cập nhật. Quý khách vui lòng xem lần sau.
Tóm tắt nội dung

 

     Các em học sinh lớp 5 quý mến,
 
      Chương trình Tiếng Việt Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định môn Tiếng Việt 5 mỗi tuần có 8 tiết: Tập đọc (2 tiết), Chính tả (1 tiết), Luyện từ và câu (2 tiết), Kể chuyện (1 tiết), Tập làm văn (2 tiết).
       Cuốn sách "Tiếng Việt nâng cao lớp 5” chỉ đi sâu vào 2 phân môn Luyện từ và câu, Tập làm văn. 
      Là sách chuyên dùng để các em tự đọc và tự học hằng ngày, nên các bài học và bài tập đều bám sát vào từng tiết, từng tuần theo sách giáo khoa Tiếng Việt 5. Các em sẽ nhận diện một cách gián tiếp hình bóng và lời giảng dạy của thầy giáo, cô giáo qua từng bài học, bài tập Tiếng Việt cụ thể.
       Kiến thức Tiếng Việt mà các em học tập được, rèn luyện được qua từng trang sách sẽ tạo nên hành trang cần thiết, bổ ích đối với các em, giúp các em học lên, học sâu hơn nữa môn Ngữ văn ở bậc Trung học cơ sở. 
      Các em sẽ dùng cuốn sách "Tiếng Việt nâng cao lớp 5” để học tập và ôn luyện, nhằm vươn lên học khá, học giỏi môn Tiếng Việt; biết yêu quý Tiếng  Việt.
Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết, tin cậy và quý mến của các em; sẽ là công cụ đắc lực giúp các em "mài sắt nên kim”.
Chúc các em học giỏi môn Tiếng Việt; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi – niềm vui hạnh phúc của ông bà, của bố mẹ, của thầy, cô giáo.
 
Có 49 cuốn sách cùng thể loại: