Tọa đàm “Bí quyết giúp trẻ bứt phá Tiếng Anh trong năm học mới”

Cập nhật lần cuối lúc 9h:12, ngày 30/8/2017, có 271 lượt xem.

     Thứ 7 (26/08) vừa qua, Minh Long Book và Language Link Academic đã đồng tổ chức tọa đàm “Bí quyết giúp trẻ bứt phá Tiếng Anh trong năm học mới”. Tọa đàm diễn ra trong khuôn khổ Hội sách Quốc tế 2017 tại Công viên Thống Nhất Hà Nội (23-27/08).

     Tọa đàm có sự tham gia của cô Phạm Hoài Anh, Trưởng Ban phụ trách chương trình giảng dạy, khối giáo viên Việt Nam tại Language Link Academic. Là Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Giáo dục Đại học Cambrige, đồng thời có kinh nghiệm 12 năm dạy Tiếng Anh, cô Hoài Anh đã chia sẻ những ý kiến chuyên môn về việc dạy và học Tiếng Anh đối với trẻ ở lứa tuổi tiểu học.

     Tham gia tọa đàm còn có chị Phạm Thị Hồng – đại diện phụ huynh và bé Lê Trang Vi – 9 tuổi. Việc dạy và học Tiếng Anh cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học đã được phân tích, nhìn nhận một cách khách quan, dưới nhiều góc độ. Không chỉ có chuyên gia đưa ra lời khuyên hay cha mẹ chia sẻ kinh nghiệm, mà chính các bé cũng được nói lên tiếng nói của mình.

     Cũng trong buổi tọa đàm, các khách mời cũng đã đưa ra những đánh giá từ chính trải nghiệm thực tế về hai bộ sách Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Grammar For You và Bài tập Từ vựng Tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh (do Minh Long Book phát hành). Hai bộ sách được biên soạn theo chương trình của Singapore, kết cấu rõ ràng với các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, hệ thống từ vựng đa dạng, đồng thời có sự thể hiện về mặt hình ảnh sinh động và hấp dẫn, chắc chắn sẽ trở thành một công cụ học tập hiệu quả cho các bé trong năm học mới. Đặc biệt bộ sách Grammar for you áp dụng mô hình học trôn ốc hiện đại, vừa giúp các bé học được kiến thức mới đồng thời kết hợp ôn luyện lại kiến thức đã học.

     Thông qua những trao đổi của các khách mời, cùng những chia sẻ từ chính các vị phụ huynh, tọa đàm “Bí quyết giúp trẻ bứt phá Tiếng Anh trong năm học mới” đã phần nào giúp các vị phụ huynh gỡ rối những băn khoăn, lo lắng về việc học tiếng Anh của con, cũng như có những sự lựa chọn về các công cụ tốt nhất bổ trợ việc học của bé.

 

Thống kê truy cập
Online74
Lượt truy cập5,857,115
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting