365 THÍ NGHIỆM KHOA HỌC DÀNH CHO TRẺ EM

365 THÍ NGHIỆM KHOA HỌC DÀNH CHO TRẺ EM

- Mã vạch: 8936067601107
- Tác giả: OM Books
- Nhà xuất bản: NXB Thế giới
- Kích thước: 19 x 27 cm
- Số trang: 236
- Hình thức bìa: bìa cứng
- Cân nặng: 1300 Gram
- Năm xuất bản: 2019
- Lượt xem: 201
- Giá bìa: 220,000đ
- Đánh giá:
(Có 2 bình chọn)
Giới thiệu nội dung -
Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế...
Xem thêm
Xem trích đoạn
Tóm tắt nội dung

365 THÍ NGHIỆM KHOA HỌC DÀNH CHO TRẺ EM


Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và.... từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các thí nghiệm khoa học từ những vật dụng xung quanh chúng ta  thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi thí nghiệm đều là nghiêm túc. Sau mỗi thí nghiệm  sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức  của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

Có 222 cuốn sách cùng thể loại:
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting