5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công

5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công

- Mã vạch: 8936067595710
- Tác giả: Lí Tuấn Kiệt
- Nhà xuất bản: Thanh Niên
- Kích thước: 16 x 23 cm
- Số trang: 268
- Hình thức bìa: Mềm
- Hình thức ruột: 1 màu
- Cân nặng: 390 Gram
- Năm xuất bản: 2016
- Lượt xem: 2,163
- Giá bìa: 89,000đ
- Đặt mua online ở các website dưới đây:
  • Shop MINH LONG
  • TIKI.VN
  • VINABOOK.COM
  • adayroi.com
  • FAHASA
- Đánh giá:
(Có 5 bình chọn)
Giới thiệu nội dung -
 Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ưu việt bạn mang lại, 
Xem thêm
Xem trích đoạn
Tóm tắt nội dung

5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công


     Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ưu việt bạn mang lại, mà còn phụ thuộc vào kĩ năng bán hàng tuyệt vời của bạn. Trong quá trình mua hàng và bán hàng tồn tại rất nhiều hoạt động tâm lí có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng. Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.

     Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này rồi, tôi hi vọng trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem: Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, tôi hi vọng rằng bạn, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.

***

Một số trích đoạn sách hay

1. Chăm sóc tốt cho khách hàng còn quan trọng hơn tặng vật chất.

Nhiều nhân viên bán hàng cho rằng, muốn tặng ân tình thì cần phải hỗ trợ bằng hiện vật. Nhưng dịch vụ mà công ty này cung cấp nếu so sánh với những dịch vụ cùng loại của các công ty khác trên thị trường về bản chất không có nhiều khác biệt. Cho nên khách hàng lựa chọn dịch nào mà chẳng giống nhau, điều này đã mang đến một thách thức rất lớn cho các nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, trong thực tế quá trình bán hàng, cung cấp dịch vụ chăm sóc cho khách hàng, hoặc giúp đỡ khách hàng bằng việc hướng dẫn, củng cố tư tưởng đôi khi còn tạo ra hiệu ứng tốt hơn rất nhiều so với tặng hiện vật.

 

2. “Trước khi trở thành người bán hàng thành công hãy học cách biết lắng nghe”.

Lí do tại sao mà thành tích của một số nhân viên bán hàng không được lí tưởng cho lắm, nhiều lúc không phải vì họ không biết nói năng, trên thực tế, họ còn nói rất tốt. Chỉ là họ nói quá nhiều mà lại chẳng quan tâm gì đến cảm nhận của khách hàng, hoàn toàn không để ý xem khách hàng có ý kiến như thế nào.

Hiệu quả bán hàng phần lớn phụ thuộc vào việc nhân viên bán hàng thu thập được bao nhiêu thông tin từ đôi tai của mình. Bạn càng biết lắng nghe thì sẽ thu được càng nhiều tin tức, càng dễ dàng hiểu được khách hàng của bạn, dễ tạo ra sự cộng hưởng hơn, cuối cùng là càng được khách hàng tôn trọng và tín nhiệm hơn.

 

3. “Hunger Marketing” - “Thuật khan hiếm”, giúp khách hàng quyết định nhanh đơn hàng

     Khi một thứ bắt đầu trở nên khan hiếm, hoặc là nó đã được coi là vật khan hiếm thì trong tâm lí mọi người, nó càng trở nên có giá trị hơn. Loại tâm lí này sẽ khiến

người ta mong muốn lập tức có được thứ đó, bởi vì một khi đã mất đi nó rồi, chúng ta đều lo lắng rằng sẽ không còn cơ hội nào để có được nó nữa. Và đây chính là “Thuật Khan hiếm”.

     Vì cái lí do là bán quá chạy, các nhà sản xuất vĩnh viễn chẳng có cách nào để có thể thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng. Mà chính vì thị trường cung chẳng bao giờ đáp ứng đủ cầu, thần kinh người tiêu dùng lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, nên không để ý đến vấn đề giá cả, chỉ mong có thể mua được sản phẩm tốt lắm rồi, và điều này đã giúp các nhà sản xuất thu được kha khá lợi nhuận.

 

Có 24 cuốn sách cùng thể loại:
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting