Bài tập đọc hiểu tiếng Anh dành cho học sinh Q5

Bài tập đọc hiểu tiếng Anh dành cho học sinh Q5

- Mã vạch: 8936067599534
- Tác giả: Dharine Balakrishnan
- Nhà xuất bản: ĐHQGHN
- Kích thước: 19 x 26 cm
- Số trang: 152
- Hình thức bìa: Mềm
- Hình thức ruột: 2 Màu
- Cân nặng: 200 Gram
- Năm xuất bản: 2018
- Lượt xem: 242
- Giá bìa: 75,000đ
- Đặt mua online ở các website dưới đây:
  • Shop MINH LONG
- Đánh giá:
(Có 0 bình chọn)
Giới thiệu nội dung -
Bộ sách English Comprehension – Bài tập đọc hiểu tiếng Anh (dành cho học sinh) là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong...
Xem thêm
Xem trích đoạn
Tóm tắt nội dung

Bài tập đọc hiểu tiếng Anh dành cho học sinh Q5


Bộ sách English Comprehension – Bài tập đọc hiểu tiếng Anh (dành cho học sinh)
là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong việc thực hành và cải thiện khả năng đọc hiểu thông qua các bài tập có chủ đề và hình thức đa dạng với mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung của cuốn sách được trình bày rõ ràng, mạch lạc nhưng cũng rất thú vị và chứa đựng nhiều thông tin, tạo cho các em học sinh hứng thú đọc và nỗ lực trả lời các câu hỏi trong bài.


Bộ sách cung cấp các bài tập dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi mở:


— Đối với hình thức câu hỏi trắc nghiệm (MCQ): các bài đọc được đi kèm với những hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng biểu, ghi chú, áp phích, quảng cáo,… phù hợp, sinh động, giúp các em học sinh hiểu cặn kẽ nội dung của văn bản.


— Đối với hình thức câu hỏi mở (OE): các bài đọc cũng có hình ảnh minh họa phù hợp kèm theo giúp tăng cường hiệu quả đọc hiểu. Hình thức đặt câu hỏi có thể dưới dạng bảng biểu, đồ thị, biểu đồ tư duy,… chứa đựng những thông tin có liên quan tới bài đọc.


Ngoài ra, bộ sách này còn thúc đẩy các em luyện tập với cường độ cao. Các bài đọc được sắp xếp theo trình tự khoa học với bước đầu là đặt nền tảng để xây dựng sự tự tin cho học sinh trong việc giải quyết các câu hỏi, rồi từ đó mới đi vào các bài đọc khuyến khích suy nghĩ ở mức độ cao hơn. Cuối cùng, học sinh sẽ được thử thách với những bài đọc đòi hỏi tư duy mang tính suy luận. Những học sinh chịu khó luyện tập sẽ có sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng đọc hiểu.

Có 25 cuốn sách cùng thể loại:
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting