Giỏ hàng

GIỚI THIỆU DÒNG SÁCH KINH DOANH

 

Kinh doanh đang ngày càng trở nên phổ biến và là lựa chọn được nhiều người khởi nghiệp hướng đến. Rất nhiều người trên thế giới đã và đang thành công nhờ kinh doanh, làm giàu nhờ kinh doanh, góp phần tạo nên một hệ thống kinh doanh rộng rãi, đa dạng trên toàn cầu.

Với nhiều đầu sách kinh doanh nổi tiếng, Minh Long Book đang liên tục đáp ứng nhu cầu của nhiều độc giả trẻ. Những cuốn sách kinh doanh tại Minh Long Book chính là những đôi cánh đưa các doanh nhân trẻ bay cao và tiến xa hơn trên con đường chinh phục sự thành công. Bạn có thể tìm đọc những cuốn sách kinh doanh thuộc các dạng chủ đề như:

- Hỗ trợ khởi nghiệp: Bằng những kinh nghiệm sẵn có của bản thân, nhiều startup quyết tâm tự tạo lối đi riêng dành cho chính mình bằng con đường khởi nghiệp. Thế nhưng, biết bao gian nan và thử thách đang chờ bạn phía trước. Khởi nghiệp là cả một quá trình đầy gian khổ, hãy để Minh Long Book đồng hành và hỗ trợ phía sau qua tủ sách kinh doanh của chúng tôi nhé!

Sách: Đúng việc đúng thời điểm

- Chiến lược kinh doanh: Kinh doanh sẽ không bao giờ thành nếu bạn không có chiến lược một cách rõ ràng, muốn thành công bất cứ thứ gì, trước tiên phải có chiến lược. Tại tủ sách của Minh Long Book, chúng tôi cung cấp rất nhiều đầu sách chiến lược kinh doanh mà bất kì doanh nhân nào cũng nên đọc qua.

Giá trong kinh doanh

Sách: Giá trong kinh doanh

- Một số tips để thành công trong kinh doanh: Tips trong kinh doanh cũng rất quan trọng, nếu bạn sở hữu một vài tips qua quá trình rèn luyện thì chắc chắn đó sẽ là lợi thế dành cho bạn!

Sách: Bí quyết đàm phán để nắm bắt mọi thương vụ 

Những kiến thức từ dòng sách kinh doanh tại tủ sách của Minh Long Book được cung cấp vô cùng hữu ích, chúng tôi đang không ngừng cập nhật những tri thức mới của nhân loại, mang đến cho người đọc có cái nhìn sâu hơn về những kiến thức về kinh doanh. Được đánh giá là nơi cung cấp những cuốn sách kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, Minh Long Book đang ngày càng được nhiều độc giả đón nhận và quan tâm. 

Với mục tiêu trang bị những kiến thức bổ ích, trau dồi thêm kiến thức cần có trong công việc kinh doanh, dòng sách kinh doanh chính là người bạn, người đồng hành để giới trẻ Việt Nam không ngừng nỗ lực, không ngừng trau dồi, bứt phá để bước đến thành công và tự tin trên con đường lập nghiệp, đưa Việt Nam vươn ra thế giới. Bạn có thể tham khảo một vài cuốn sách kinh doanh trong tủ sách của Minh Long Book ngay tại đây nhé!