Giỏ hàng

GIỚI THIỆU DÒNG SÁCH KỸ NĂNG

 

Thế giới đang không ngừng thay đổi, buộc con người phải vận dụng những kỹ năng để thích nghi với sự thay đổi ấy. Bởi vậy, kỹ năng sống sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kì ai. Thế nhưng, ngành giáo dục tại Việt Nam vẫn chưa coi trọng kỹ năng sống trong giảng dạy, buộc chúng ta phải tự học, tự trau dồi qua trải nghiệm hay nhiều kho tàng tri thức khác, trong đó có sách.

Hiểu được sự bức thiết và tầm quan trọng của kỹ năng sống, với sứ mệnh “Ươm mầm tri thức”, Minh Long Book đã và đang là một trong những đơn vị xuất bản tiên phong phát triển dòng sách kỹ năng, được đông đảo độc giả cả nước đón nhận. Tại tủ sách của Minh Long Book đang ngày càng bổ sung thêm nhiều đầu sách kỹ năng bổ ích và thú vị với đa dạng các chủ đề như:

-  Tư duy sáng tạo, khả năng phản biện: Tại tủ sách kỹ năng của Minh Long Book bạn có thể tìm thấy những cuốn sách mang đến cho người đọc tìm thấy được sự sáng tạo trong tư duy của bản thân, đưa ra những tips tăng khả năng phản biện tốt.

- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mối quan hệ giữa các cá nhân: giao tiếp là một phần quan trọng đưa đến sự thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, người có khả năng giao tiếp tốt sẽ có được những mối quan hệ tốt trong xã hội. Hãy tìm đến những cuốn sách tại tủ sách kỹ năng của Minh Long Book giúp bạn tự tin hòa nhập mình với cộng đồng ngay nhé!

 

- Đối phó với những căng thẳng, tổn thương, mất mát: Trong cuộc sống, ta không thể biết trước được rằng điều gì sẽ xảy ra, đó có thể là những điều cực kỳ xấu và tồi tệ. Rất ít người có khả năng đối phó được với những căng thẳng, tổn thương hay mất mát, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tinh thần, hiệu quả công việc của bản thân. Minh Long Book hiểu được rằng việc ứng phó với những thứ tồi tệ sắp xảy ra cũng là một kỹ năng cần thiết, hãy tìm đọc kỹ năng này tại tủ sách kỹ năng của chúng tôi nhé!

Đáp ứng nhu cầu của độc giả trẻ nói chung và sinh viên nói riêng, dòng sách Kỹ năng của Minh Long Book được chọn lọc từ những đầu sách hữu ích và nổi tiếng, Minh Long Book đã và đang liên tục cập nhật tri thức mới của nhân loại, giúp người trẻ trang bị được những kiến thức bổ ích và trau dồi thêm kỹ năng cần có trong cuộc sống, luôn được độc giả đón đọc và đánh giá cao. Độc giả có thể tìm đọc những đầu sách kỹ năng hay và hấp dẫn tại đây nhé!