Giỏ hàng

Giới thiệu dòng sách tham khảo

Không chỉ dừng lại ở khía cạnh xây dựng kỹ năng sống cho con trẻ, Minh Long Book còn sát cánh trong lĩnh vực học tập với dòng sách tham khảo dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Với dòng sách này, Minh Long luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, bám sát chương trình học của các em, đồng thời tiếp cận những phương pháp học tiên tiến như Singapore, đổi mới cách học như học song ngữ, học qua hình ảnh, học toán bằng tiếng anh…


Với các em học sinh, Minh Long Book không còn xa lạ trong hành trình học tập. Sách tham khảo Minh Long giúp các em tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tiếp cận những phương pháp học mới, cùng các em ôn luyện kỹ càng trong các kỳ thi quan trọng từ cấp 1 đến cấp 3.

Minh Long Book luôn tự hào là đơn vị giúp các em có thể phát triển toàn diện từ việc xây dựng kỹ năng sống từ khi còn nhỏ cho đến đồng hành ở cả môi trường giáo giục nhà trường. Với sự cố gắng, nỗ lực của mình, những cuốn sách tham khảo của Minh Long Book chắc chắn đã, đang và sẽ là nơi các em tin tưởng lựa chọn.