Giỏ hàng

Giới thiệu dòng sách thiếu nhi

 

GIỚI THIỆU DÒNG SÁCH THIẾU NHI

Với hành trình dài hơn 10 năm, các bậc phụ huynh đã rất quen thuộc với những ấn phẩm sách thiếu nhi của Minh Long Book. Không chỉ chú trọng về nội dung truyền tải, từng cuốn sách dành cho các em nhỏ còn được quan tâm về hình thức bên ngoài bắt mắt, sinh động, phù hợp với từng lứa tuổi để tăng phần hứng thú đọc sách của các em nhỏ. 

Combo Sách: Hỏi Đáp Cùng Tiến Sĩ Meo Thông Thái ( 5 Cuốn )

Với nhiều đề tài phong phú, Minh Long Book không chỉ cung cấp kiến thức mà còn rèn luyện những kỹ năng, trau dồi đạo đức tốt đẹp cho các bạn nhỏ. Có thể kể đến một số chủ đề nổi bật của dòng sách thiếu nhi như:

- Dạy bé tập tô, tập vẽ khéo tay: Với những đầu sách này, bé sẽ được rèn luyện khả năng khéo léo của bản thân ngay từ những năm đầu đời còn chập chững.

- Những cuốn sách rèn luyện kỹ năng sống: kỹ năng sống cho trẻ rất quan trọng, những bài học gần gũi nhưng mang đến sự hình thành nhân cách tốt cho trẻ được đông đảo các phụ huynh lựa chọn.

- Sách tri thức – khoa học: Khoa học đang ngày càng phát triển, kiến thức lại bao la rộng lớn. Trẻ được tiếp cận sớm với những tri thức khoa học mới chính là lợi thế cho sự phát triển sau này.

Sách: 365 Bí ẩn Chưa Được Lí Giải

- Sách luyện chữ đẹp: “Nét chữ, nết người”, rèn cho trẻ kỹ năng luyện viết chữ đẹp là điều cần thiết và quan trọng.

- Truyện tranh màu và truyện tranh chữ: Sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi, trẻ nhỏ cũng rất cần được thư giãn, giải trí. Thay vì cho bé sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử, hãy cho bé đọc truyện tranh, vừa tăng khả năng đọc chữ vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Combo Sách: Truyện Kể 5 Phút - Trọnbộ 8 Cuốn

Toàn bộ những cuốn sách thiếu nhi của Minh Long Book đều hướng đến mục tiêu gieo những hạt mầm hữu ích, dù là nhỏ nhất nhưng gộp lại để các em có được một nền tảng giáo dục toàn diện nhất. Với sự cố gắng, nỗ lực của mình, những tác phẩm sách thiếu nhi của Minh Long Book chắc chắn đã, đang và sẽ là nơi bố mẹ lựa chọn gửi gắm tri thức giáo dục con trẻ và là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn nhỏ trong hành trình lớn khôn. Hãy tìm đến những cuốn sách thiếu nhi cho trẻ tại tủ sách của Minh Long Book, vì một tương lai con em chúng ta!