Giỏ hàng

Giới thiệu dòng sách văn học

 

SÁCH VĂN HỌC - MANG THẾ GIỚI ĐẾN VỚI BẠN 

 

Cập nhật xu hướng của xã hội, sách văn học của Minh Long Book đã và đang cải thiện liên tục về chất lượng cũng như liên tục cập nhật những tác phẩm của các nhà văn trẻ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

 

Sách - con đường trải hoa dành cho mỗi người

 

 

Minh Long Book mong muốn là một đơn vị song hành cùng độc giả trên con đường đến với kho tàng tri thức. Sách chính là “con đường trải hoa” để giới trẻ trang bị cho mình  những “bồ” kiến thức và trau dồi thêm kỹ năng cần có trong cuộc sống.

 

Dòng sách văn học của Minh Long Book không chỉ hướng bạn đọc về cội nguồn từ những tác phẩm kinh điển đã đi vào lịch sử mà còn chú trọng tìm kiếm những tác giả mới, để thổi vào độc giả một luồng khí mới. Minh Long Book liên tục phát hành những ấn phẩm sách hay, từ văn học trong nước đến văn học nước ngoài.

 

Minh Long Book song hành cùng những ấn phẩm kinh điển, nhưng vẫn đi tìm luồng gió mới trong thơ văn

 

 

Bên cạnh đó, những cuốn sách văn học cũng liên tục được làm mới về mặt hình ảnh để thu hút độc giả. Minh Long Book không ngừng cải thiện từng ngày với mong muốn mang lại sự hài lòng cho người đọc trên toàn quốc. Để cải thiện và nâng cao dòng sách văn học, Minh Long Book đã liên kết với NXB Văn học để cho ra đời những ấn phẩm đặc sắc đồng hành cùng giới trẻ.

 

 

Tiếp nhận những thay đổi của thời đại, và được đặt nền móng vững chắc từ những năm đầu của thế kỷ 20, bước sang giai đoạn 1930 - 1945, Văn Học Việt Nam đã đạt tới trình độ phát triển vượt bậc “một năm kể như ba mươi năm” cả ở số lượng và chất lượng tác phẩm.

 

Minh Long Book đã nghiên cứu ra những combo sách giúp các bạn trẻ sở hữu được trọn bộ những tác phẩm làm nên văn học Việt Nam. Nhiều người trẻ ngày nay đọc rất nhiều nhưng lại vô tình bỏ qua các tác phẩm văn học Việt Nam. Dòng văn học hiện thực những năm đầu thế kỉ XX, sẽ mang đến cho người đọc một cái nhìn toàn diện nhất về xã hội Việt Nam thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. 

 

Minh Long Book muốn mang giá trị của văn học Việt Nam được truyền tải tới nhiều người hơn nữa, mang những giá trị này phát triển trong giới trẻ, được lan truyền và phổ biến rộng rãi hơn. Cùng mong muốn là cầu nối tri thức, Minh Long Book cùng với đối tác là các nhà xuất bản trong và ngoài nước, không ngừng nỗ lực khai thác và xuất bản đa dạng các dòng sách, chú trọng cả nội dung, chất lượng và hình thức sản phẩm.