Giỏ hàng

Giới thiệu sách mầm non

Sách mầm non luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, Minh Long Book tự tin đem đến cho các bé một kho tàng tri thức được biên soạn theo chương trình Giáo dục Mầm non do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

 

Minh Long Book cùng mẹ sánh bước đồng hành với con những bước đi đầu đời

 

“ Trẻ em như búp trên cành”, việc giáo dục trẻ từ nhỏ được các ông bố bà mẹ quan tâm hàng đầu. Minh Long Book tự hào là  một trong những nhà sách tiên phong trong lĩnh vực sách giáo dục mầm non, kề vai sát cánh hỗ trợ bên bố mẹ cho ra đời những tác phẩm đa dạng về chủ đề, đi liền với chất lượng và mang tính giá trị cao. Giúp các em có nền tảng tri thức phong phú, phát triển toàn diện từ lứa tuổi mầm non.

 

Sách mầm non Minh Long tự tin có thể giúp các bé tiếp cận được tới nền tảng tri thức thông qua sách. Cùng cha mẹ xây dựng cho con một thế giới quan rộng lớn, tạo điều kiện cho bé được khám phá môi trường xung quanh. Không những vậy, sách còn giúp cho bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống, khả năng tư duy sáng tạo trong mọi công việc.

 

Sách mầm non Minh Long có đa dạng chủ đề không?

 

 

Đi theo tôn chỉ “Ươm mầm tri thức”, 11 năm đồng hành cùng các bậc phụ huynh Minh Long Book luôn nỗ lực đóng góp qua những ấn phẩm chất lượng và đa dạng chủ đề giúp bé trong độ tuổi mầm non có thể được phát triển tốt nhất có thể: Bộ sách Bé vào lớp một, Từ điển tranh, thủ công - tập tô hay sách phát triển trí tuệ.

 

Giai đoạn bé từ mẫu giáo vào lớp một sẽ là giai đoạn đánh dấu sự trưởng thành mang dấu ấn đặc biệt của mỗi bé. Vậy làm thế nào để các bé có những bước chân vững chắc, tự tin tiến vào lớp Một. Các cha mẹ đừng lo lắng, Minh Long Book đã nghiên cứu ra những combo sách “Hành trang cho bé vào lớp một” và “Chuẩn bị cho bé vào lớp một”, combo được biên soạn theo chương trình Giáo dục mầm non của bộ Giáo dục và đào tạo ban hành. Thông qua những hình ảnh sinh động, bắt mắt, 2 bộ sách trên sẽ khiến các bé cảm thấy vô cùng thú vị, giúp việc học và nhớ của các bé đạt kết quả tốt hơn. 

 

Tập tô màu là hoạt động yêu thích của các bé. Hoạt động này không chỉ giúp các bé thể hiện được sự khéo léo, rèn luyện được đức tính kiên trì, hơn nữa còn có thể bồi dưỡng cho các bé khả năng nhận biết màu sắc, phát triển óc sáng tạo. Minh Long Book mang những cuốn tập tô màu có các sắc màu của thế giới, các bé sẽ dễ dàng khắc sâu hình ảnh thế giới xung quanh, hình thành nên quan niệm và thế giới mỹ quan sau này.

 

Từ điển tranh của Minh Long Book không chỉ thỏa mãn cho các bé về thế giới xung quanh mà trong những trang sách còn chứa những câu hỏi gợi mở lí thú tạo điều kiện để cha mẹ và bé học tập và khám phá thế giới bao la đầy thú vị xung quanh.

 

Minh Long Book không chỉ chú trọng về nội dung mà còn chỉn chu về hình ảnh

 

 

Mỗi một cuốn sách là một “bồ tâm tư” của Minh Long Book dành cho các em, từng cuốn được quan tâm từ hình thức bên ngoài làm sao để bắt mắt, sinh động kích thích trí tò mò và tăng hứng thú đọc sách đối với các em. Hỗ trợ các bé có một hành trang “to đùng” trước khi chập chững những bước chân đầu tiên vào hành trình đến trường

 

Với nhiều đề tài phong phú, sách mầm non của Minh Long Book không chỉ cung cấp kiến thức mà còn rèn luyện kĩ năng, trau dồi đạo đức tốt đẹp cho các bạn nhỏ, bồi dưỡng tri thức và những kỹ năng cần thiết. Minh Long Book đã, đang và sẽ luôn thay đổi sáng tạo là nơi mà các bậc phụ huynh có thể toàn tâm toàn ý gửi gắm tri thức tới con trẻ.