Giỏ hàng

Giới thiệu notebook

 

SỔ TAY ĐA PHONG CÁCH CÙNG MINH LONG BOOK

Notebook mang thương hiệu Minh Long Book sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đa dạng mẫu mã cho người mua có thể lựa chọn mà chất lượng không đổi. 

 

Bạn có thói quen ghi chép công việc vào notebook không?

 

 

 

Sổ tay ghi chép là một đồ vật dường như không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Các em nhỏ sẽ cần phải ghi chép những công thức hay vài sự kiện quan trọng trong ngày mà các em muốn ghi nhớ, với người lớn thì notebook sẽ là nơi ghi lại những ý tưởng sáng tạo trong những phút mà bản thân không thể ngờ tới. Cuốn sổ tay đó sẽ mang một ý nghĩa nhất định đối với mỗi người. Minh Long Book trên phương châm thấu hiểu khách hàng đã phát hành ra nhiều loại sổ tay với nhiều phong cách khác nhau.

 

Notebook của Minh Long Book được thiết kế đa dạng chủ đề, phù hợp với nhiều lứa tuổi

 

Bạn có một phong cách sống riêng biệt, bạn không muốn ai giống mình, không muốn bị giống với mọi người. Sổ tay phong cách đã xuất hiện tại Minh Long Book, notebook được thiết kế với nhiều phong cách đa dạng, thể hiện cá tính. Và hơn nữa, có nhiều lựa chọn dành cho độc giả. 

 

 

Bạn là một người sống tình cảm, bạn có một tình yêu to lớn đối với gia đình thân yêu, Nhưng bạn lại luôn ở quá xa gia đình của mình. Giải quyết được vấn đề đó của nhiều người, sổ tay mang phong cách gia đình thân yêu xuất hiện tại Minh Long Book

 

 

Cá tính cùng sổ tay cung hoàng đạo, Minh Long Book phát hành sổ tay tất cả các cung hoàng đạo. Đây cũng là cách để bạn thể hiện cho người đối diện thấy bạn là người như thế nào? 

 

Nếu bạn quá khó khăn trong việc chọn lựa phong cách thì cũng đã có Minh Long Book giúp bạn giải quyết vấn đề khó nhằn đó với combo notebook. Những combo đã được lựa chọn cẩn thận nhất với nhiều suy tư và nghiên cứu để mang tới cho các bạn sự hài lòng cao nhất có thể.

 

NoteBook mang thương hiệu Minh Long sẽ là những cuốn sổ bìa cứng với thiết kế bắt mắt từ những cuốn sách hay đang bán chạy nhất của Minh Long Book. Chất liệu giấy với độ trắng 80, gồm 208 trang trong đó 1 nửa có dòng kẻ và 1 nửa không dòng kẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.