Giỏ hàng

Sứ mệnh

Đặt tôn chỉ “Ươm mầm tri thức” làm đích đến cuối cùng, Minh Long Book không ngừng nỗ lực và cẩn trọng hoàn thiện mình trong sự cầu thị, để gieo những hạt mầm nhỏ bé nhưng hữu ích, chia sẻ những tri thức hay của nhân loại, gặt lấy sự tin tưởng và sự ủng hộ của độc giả toàn nước.

Minh Long Book cũng không ngừng khai thác những nguồn sách tốt, phát triển đa dạng các dòng sách, chọn lọc cẩn trọng về nội dung, sáng tạo về hình thức thể hiện. Minh Long Book mong muốn sẽ là bạn đồng hành của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong hành trình nuôi dạybồi dưỡng cho trẻ. Bên cạnh đó, Minh Long Book cũng có "tủ sách" nhằm trang bị cho thế hệ trẻ nhiều kiến thức bổ ích và trau dồi thêm kĩ năng cần có trong cuộc sống.

Hiện nay, Minh Long Book đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động sáng tạo sản xuất, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng con người trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.