Giỏ hàng

Tầm nhìn

Từ 2008 đến nay, hơn 11 năm nỗ lực cố gắng, Minh Long Book nhất quán và thực hiện thành công chiến lược xuyên suốt mang trên mình cầu nối tri thức cốt lõi là GIÁO DỤC và tôn chỉ  “ƯƠM MẦM TRI THỨC” đồng hành cùng độc giả.

Hòa nhịp cùng sự phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ của xã hội nói chung hay ngành nghề xuất bản nói riêng, Minh Long Book liên kết chặt chẽ với các đối tác là các nhà xuất bản trong và ngoài nước, không ngừng nỗ lực khai thác và xuất bản đa dạng các dòng sách, chú trọng cả nội dung chất lượng và hình thức sản phẩm tạo nên những bước đột phá trong xuất bản.

Không chỉ vậy, Minh Long Book còn mong muốn phát huy đội ngũ cán bộ có chuyên môn, sáng tạo, ý chí quyết tâm, tích cực học hỏi. Phấn đấu là đơn vị phát hành sách vững chãi và chuyên nghiệp, thu hút các tác giả trong và ngoài nước cộng tác xuất bản cho ra đời những tác phẩm mang lại những giá trị cao cho xã hội.

Trải qua một hành trình hơn 11 năm, bước qua thời kì dựng xây sơ khai thu được những kinh nghiệm quý giá, Minh Long luôn sẵn sàng cho một chặng đường phát triển tiếp theo. Minh Long Book sẽ không ngừng hoàn thiện mình vì sứ mệnh “Ươm mầm tri thức”.