Giỏ hàng

Mình Yêu Nhau Nhé Cuộc Đời

Bạn có đủ may mắn để ít nhất một lần trong đời chưa từng tổn thương. Với mình, mình nghĩ là không có một ai trong chúng ta may mắn như vậy cả. Vậy làm thế nào để có thể đi qua những mất mát, làm thế nào để có thể vui vẻ, có thể an ủi được tâm hồn đang vụn vỡ bên trong.

Rồi mai tỉnh dậy cho người khác thương

Có rất nhiều chuyện chỉ cần nghĩ thông là sẽ không còn là gánh nặng. Việc phải chờ đợi ai đó trong vô vọng chi bằng sống cuộc đời của chính mình.

Ở nơi đó, anh bận xây dựng giấc mơ của riêng anh, còn em ở đây vun đắp cho giấc mơ của chính mình. Chúng ta tạm xếp giấc mơ của riêng hai đứa lại. Nếu có thể trùng phùng, em hi vọng tình cảm vẫn còn để có thể tiếp tục chung đôi.

Đến một lúc nào đó, chúng ta dường như không còn quá bi luỵ vào tình yêu, phải chăng là do thời gian đã dài thêm và chúng đã ta đi qua biết bao nhiêu tổn thương và đổ vỡ dần trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn nhiều.

Rồi sẽ có ngày, mình hiểu ra, ai cũng có một nỗi buồn để trân trọng bình yên sau thật nhiều giông bão. Không phải cứ lỡ yêu cứ thương là nói ra. Chúng ta bỏ lỡ nhau trong cuộc đời, vì là “lỡ’ nên buồn cũng vậy thôi.

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, chuyện gì rồi cũng sẽ trở thành xưa cũ. Hồi ức có cả nước mắt và niềm đau, nhưng vết thương lâu ngày cũng thành sẹo. Có thể mất tất cả, nhưng hãy giữ lại niềm tin cho chính mình. Tin bản thân mình trước, rồi tin vào cuộc đời này còn nhiều lắm những điều thành thực. Sau tất cả, bình yên rồi sẽ đúng nghĩa.


Bộ Đọc Để Trưởng Thành 2


Hãy vứt muộn phiền phía sau cánh cửa

Cuộc đời mệt rồi, vứt muộn phiền phía sau cách cửa. Có thể bình yên trốn rất giỏi nhưng sẽ chẳng khó khăn nếu thực sự muốn tìm.

Bình yên là khi đi một mình trên phố không còn thấy bóng dáng của người đó thấp thoáng giữa dòng người xa lạ. Bình yên là khi bắt đầu một mối quan hệ, mình không còn lo sợ về chia tay. Bình yên là khi bản thân mình tin rằng, mình xứng đáng có được bình yên.

Có một số người, cảm thấy độc thân không phải vấn đề gì quá lớn. Họ độc thân nhưng không cô đơn, họ có nhiều hơn một chữ tình, tình thân, tình bạn và tình ái. Họ chờ đợi nhân duyên, nắm lấy nhân duyên một cách rất bình yên.

Đến một độ tuổi nhất định, người ta sẽ thôi mơ về hoàng tử. Đến một ngày nào đó, bản thân chỉ cần một mái nhà để che nắng, che mưa.

Cuộc sống hiện đại, người ta nhẫn nại tìm một cuộc sống tốt hơn. Người ta nghĩ về tình yêu khi không còn lo lắng nhiều về cuộc đời nữa, bình yên chính là quá khứ chẳng còn đau, tương lai không còn lo và không có lý do để sợ yêu.


Bộ Đọc Để Trưởng Thành 2


Cuộc sống vẫn cho ta nhiều lựa chọn

Những vết thương sẽ lại thật mau lành. Nếu không có cầu vồng sau mưa, thì vẫn sẽ mỉm cười vì dù sao trời vẫn còn sáng, đừng vì một người đáng buồn mà đánh rơi hạnh phúc.

Chúng ta có thể buồn, vì nỗi buồn sẽ qua đi, nhưng đừng vội mất niềm tin vào bất cứ điều gì mình nhìn thấy. Thế giới chúng ta đang sống có vô vàn mặt phẳng, mọi góc độ đánh giá đều là sai.

Sinh ra là để sống, để yêu thương và cảm nhận thế giới, chứ không phải đánh đổi cuộc đời mình trong một canh bạc đỏ đen. Hôm nay là người chịu thiệt thòi, nhưng ngày mai mọi thứ sẽ khác đi.

Sau cùng, cảm ơn vì đã đến, vì đã lại ở lại khi cả hai có thể cho đi một nửa trái tim mình. Chúng ta ở đâu đó trong cuộc đời mà không phải là nhau. Cảm ơn vì đã cùng nhau đi được một đoạn đường thanh xuân.

Sống thành công hay thất bại, bình yên hay giông bão, hạnh phúc hay khổ đau, chỉ phụ thuộc vào cách chúng ta nhìn nhận và đối mặt với cuộc đời. Cuối cùng thì ai cũng trưởng thành trong chính cuộc đời của chính mình, dù phải đi qua biết bao lần thất bại.

Yêu nhau đủ rồi, mình dừng lại thôi. Chúng ta đã nếm trải hết những cung bậc cảm xúc của tình yêu đúng nghĩa. Chúng ta yêu nhau đủ lâu, đủ nhiều rồi, vậy dừng lại thôi. Dừng lại để làm gì? “Để cưới nhau, em nhé!”

Đi qua chông chênh, bình yên là điều mà người ta muốn nắm giữ nhất cùng với người mình thương. Đi qua ly hợp giữa đời, thứ người ta cần nhất là giữ lại niềm tin của chính mình. Đi qua rất nhiều người, ta gặp nhau.